- Kênh Truyền hình Giáo Dục Trực tuyến VTV.edu.vn - www.vtv.edu.vn www.video.edu.vn www.clip.edu.vn www.youtube.edu.vn
                                                                                                                                                                                                                                                                                                     

Bạn đang xem :

Tranh kính Mỹ Thuật COBA

Mô tả

GIỚI THIỆU CÔNG TY KÍNH NGHỆ THUẬT COBA Việt Nam hiện có khoảng 260 ngàn, lực lượng doanh nhân nhiều nhất trong lịch sử phát triển kinh tế đất nước. Những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, sự tiến bộ vượt bậc về xuất khẩu trong những năm gần đây đã nói lên sự trưởng thành của đội ngũ doanh nhân trong nước. Dù có đến 75% là DN vừa và nhỏ, song Việt Nam đã có những doanh nhân đưa DN phát triển lên quy mô lớn tầm khu vực và quốc tế, đạt được nhiều thành công không những trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ. Con đường tiến tới những thành tựu như hôm nay của một số doanh nhân, đã khẳng định sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Tự hào góp mặt trong 1000 doanh nhân thăng long tiêu biểu, ông Phạm Hồng Vinh giám đốc công ty kính nghệ thuật COBA đã có những cống hiến hết mình cho nghành kính nước nhà.
Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp _ Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn. Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN KÍNH NGHỆ THUẬT COBA ART GLASS đã thực sự khẳng định được vị thế thương hiệu dẫn đầu về kính điêu khắc nghệ thuật và gương trang trí cao cấp tại Việt Nam.
Sản phẩm kính điêu khắc nghệ thuật xua đi không gian sống cái cảm giác chật chội, bức bối. Thổi một làn gió tươi mới vào tận ngóc ngách không gian kiến trúc ngôi nhà trong từng vị trí:
Vách ngăn phòng kính nghệ thuật - Lan can cầu thang kính nghệ thuật - Trần kính nghệ thuật- Sàn cầu kính nghệ thuật - Cửa sổ kính nghệ thuật, cửa đi kính nghệ thuật, ô thoáng kính nghệ thuật,Tranh treo tường kính nghệ thuật - Gương trang trí, gương thiết bị vệ sinh Bảng kính văn phòng - bảng kính temper cường lực .. ngoài những sản phẩm chính COBA ART GLASS còn cung cấp các sản phẩm văn phòng như - Bảng kính văn phòng được nhiều công ty chuyên dùng và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính năng
Sản phẩm thật sự đẳng cấp khi được các nghệ nhân thổi hồn mình lên từng tấm kính với nhiều kích thước và chất liệu: Kính thường, kính cong, kính an toàn , kính temper Cho ra đời những sản phẩm tranh điêu khắc kính đẹp tuyệt mỹ với màu sắc trang nhã, mẫu thiết kế đa dạng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn có thể thoả sức lựa chọn hợp với ý thích.Hãy lắng lại để cảm nhận sản phẩm tuyệt vời của kính nghệ thuật CoBa ngoài ra CTy sản xuất các loại vật liệu xây dựng và cung cấp Ghế Đá - Ghe da Granito sân vườn bệnh viện trường học , công viên quà tặng tài trợ cho doanh nghiệp Đá tự nhiên Granit cầu thang Granito vv...

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Bình luận

Tranh kính Mỹ Thuật COBA

Giới thiệu bộ phim: " Long Thành Cầm Giả Ca"

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Kỹ thuật nuôi lợn đen bản địa

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Tết Mậu Thân 1968 - Tập 5

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Những ký ức không quên

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Pác Bó - cội nguồn cách mạng

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Nỗi đau của tấm lòng nhân ái

Ðăng bởi: VTV - Lượt xem: 1521

Next